Tìm kiếm bệnh viện

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật
Thông tin sản phẩm đang được cập nhậtThông tin sản phẩm đang được cập nhật
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật
Mách bạn những điểm vui chơi dành cho bé dịp Giáng sinh

Mách bạn những điểm vui chơi dành cho bé dịp Giáng sinh

Giáng Sinh là dịp để các bậc phụ huynh đưa con em mình đến những điểm vui chơi trong nhà hoặc ngoài trời. Những địa điểm vui chơi Noel cho bé dưới đây chắc hẳn sẽ mang lại nhiều niềm vui cho bé yêu và gia đình trong dịp lễ Giáng Sinh này. Kẻ đánh cắp Giáng sinh - How the Grinch Stole Christmas Chiếu miễn phí tại Discovery Green vào thứ năm, ngày 16 tháng 12 lúc 7 giờ tối. Mang theo một bữa ăn ngoài trời và một chiếc chăn để thưởng thức bộ phim có sự tham gia của Jim Carrey cùng gia đình, bạn bè. Ở nhà một mình - Home Alone Chiếu miễn phí tại CityPlace vào thứ sáu, ngày 17 tháng 12 lúc 6:45 pm. Đưa cả gia đình đến CityPlace để xem buổi chiếu ngoài trời bộ phim kinh điển Giáng sinh của John Hughes, Ở nhà một mình. Ông già Noel ở công viên Evelyn Thứ bảy, ngày 18 tháng 12 từ 10 giờ sáng đến 12 giờ đêm, đến Công viên Evelyn ở Bellaire để chụp ảnh với ông già Noel khi ông ghé thăm nhà hàng của Betsy. Stearman Santa tại Bảo tàng Lone Star Flight Thứ Bảy, ngày 18 tháng 12 tại Bảo tàng Lone Star Flight, du khách có thể bắt gặp ông già Noel trên chiếc PT-17 Stearman. Ngày Gia đình tại Bayou Bend Collection & Gardens Chủ Nhật, ngày 20 tháng 12, các cửa vào Bayou Bend mở cửa miễn phí từ 1 đến 5 giờ chiều cho Ngày Gia đình Bayou Bend. Đi dọc theo đường Memorial Drive sẽ thấy các buổi biểu diễn múa rối, kể chuyện, vẽ mặt theo chủ đề Giáng sinh.

Đọc thêm
Khi có bệnh nền thì có bảo hiểm sức khỏe thông qua Obamacare không?

Khi có bệnh nền thì có bảo hiểm sức khỏe thông qua Obamacare không?

Theo Đạo luật Chăm sóc Giá cả phải chăng, các công ty bảo hiểm sức khỏe không thể từ chối chi trả cho bạn hoặc tính thêm phí cho bạn chỉ vì bạn có “tình trạng bệnh từ trước” - tức là bạn có vấn đề về sức khỏe trước ngày bắt đầu bảo hiểm sức khỏe Trước khi luật ACA ra đời, thì nếu đang mang trong người bệnh nền, rất khó để quý vị mua bảo hiểm sức khỏe cho bản thân. Tin tốt là chương trình ACA, hay còn gọi là Obamacare có thể giúp đỡ người dân có bệnh lý nền, thu nhập thấp được sở hữu bảo hiểm, không phải chịu thiệt thòi, phân biệt đối xử như những chương trình bảo hiểm sức khỏe khác. Tất cả các chương trình Marketplace phải bao gồm việc điều trị cho người đã có bệnh nền từ trước. Không có chương trình bảo hiểm nào có thể từ chối bạn, tính thêm phí cho bạn, hoặc từ chối thanh toán cho các quyền lợi sức khỏe thiết yếu cho bất kỳ tình trạng sức khỏe nào của bạn trước khi bảo hiểm của bạn bắt đầu. Khi bạn ghi danh, chương trình không thể từ chối bảo hiểm hoặc tăng mức phí chỉ dựa trên sức khỏe của bạn. Medicaid và Chương trình Bảo hiểm Y tế Trẻ em (CHIP) cũng không thể từ chối chi trả cho bạn hoặc tính thêm phí cho bạn vì tình trạng bệnh từ trước của bạn Quyền lợi khi tham gia chương trình Obamacare: Phí bảo hiểm không khác nhau theo tình trạng sức khỏe, độ tuổi. Ai cũng có quyền mua bảo hiểm nếu hội đủ điều kiện để ghi danh. Chi phi hàng tháng cho khách hàng tham gia Obamacare thấp hơn so với các gói bảo hiểm có coverage tương tự, do được hỗ trợ từ “premium tax credit” để giúp chi trả 1 phần tiền premium hàng tháng. Chăm sóc và bảo vệ sức khỏe - tài sản quý giá của mình, hiểu thật kỹ những quyền lợi mà mình đang có với gói bảo hiểm mình có để chăm sóc sức khỏe mình 1 cách toàn diện.

Đọc thêm
Tổng thống Joe Biden công bố kế hoạch ứng phó COVID-19 mùa đông

Tổng thống Joe Biden công bố kế hoạch ứng phó COVID-19 mùa đông

Ngày 2-12, Tổng thống Joe Biden tuyên bố các kế hoạch để tiếp tục chống lại loại vi rút này mà không phải đóng cửa các trường học và cơ sở kinh doanh và cung cấp sự bảo vệ bổ sung cho người Mỹ và chống lại các biến thể Omicron và Delta, đồng thời giữ cho nền kinh tế Hoa Kỳ phát triển. Hoa Kỳ đã tiến xa trong cuộc chiến chống lại virus và chuẩn bị sẵn sàng hơn bao giờ hết để đối phó với những thách thức của COVID-19. Kế hoạch này bao gồm: Tăng cường tiếp cận vaccine để đảm bảo ước tính khoảng 100 triệu người Mỹ đủ điều kiện tiêm mũi tăng cường được tiêm chủng ngay khi có thể. Chính quyền cũng sẽ công bố các bước nhằm tăng tỷ lệ tiêm chủng ở trẻ em để trường học duy trì mở cửa và bảo vệ trẻ em từ 5 tuổi trở lên khỏi Covid-19. Mở "phòng tiêm chủng gia đình" nhằm cung cấp mũi tiêm thường và mũi tiêm tăng cường cho cả gia đình cùng lúc. Mỹ cũng yêu cầu các công ty bảo hiểm tư nhân hoàn trả 100% chi phí xét nghiệm COVID-19 tại nhà, và cung cấp thêm 50 triệu xét nghiệm COVID-19 miễn phí tại các phòng khám và trung tâm y tế ở nông thôn cho người không có bảo hiểm. Hơn 60 đội ứng phó khẩn cấp Covid-19 trong mùa đông, sẵn sàng triển khai tới các bang để đối phó các đợt bùng phát và sự gia tăng ca nhiễm trên toàn quốc. Biden dự kiến công bố các động thái tiếp theo để xuất khẩu vaccine, bao gồm thêm 200 triệu liều trong 100 ngày tới, đẩy nhanh chuyển giao các lô vaccine đến những quốc gia nguy cơ cao, đồng thời đẩy mạnh sản xuất vaccine để tăng năng lực sản xuất toàn cầu. Theo kế hoạch của ông Biden, Mỹ sẽ yêu cầu hành khách quốc tế xét nghiệm COVID-19 trong vòng 1 ngày kể từ ngày khởi hành, bất chấp tình trạng tiêm chủng. Ban hành bộ quy tắc đảm bảo sức khỏe cộng đồng cho du lịch quốc tế an toàn. Quy định về khẩu trang trên máy bay, tàu hỏa và các phương tiện giao thông công cộng kéo dài đến tháng 3/2022.

Đọc thêm
Tại sao bạn được tự động ghi danh vào chương trình bảo hiểm sức khỏe?

Tại sao bạn được tự động ghi danh vào chương trình bảo hiểm sức khỏe?

Nếu bạn không cập nhật đơn ghi danh bảo hiểm sức khỏe của mình và ghi danh gói bảo hiểm mới trước ngày 15 tháng 12 năm 2021, hãng bảo hiểm sẽ tự động đăng ký gói năm 2022 cho bạn. Tự động ghi danh là một phương án dự phòng tốt tránh việc bỏ lỡ thời gian ghi danh. Nhưng cách tốt nhất để đảm bảo bạn có gói 2022 phù hợp với nhu cầu chăm sóc sức khỏe, tài chính là đăng nhập, cập nhật đơn ghi danh và xem tất cả các tùy chọn gói cho năm 2022. Các công ty bảo hiểm đôi khi quyết định thay đổi các chương trình sức khỏe mà họ cung cấp trên Thị trường. Đây là một phần bình thường trong hoạt động kinh doanh của họ. Công ty bảo hiểm của bạn có thể đã quyết định không cung cấp chương trình cũ của bạn thông qua Marketplace vào năm 2022. Nếu vậy, chúng tôi sẽ ghi danh cho bạn gói năm 2022 với mức giá và phạm vi bảo hiểm tương tự với gói năm 2021 của bạn nếu bạn không cập nhật thông tin và có thay đổi trước ngày 15 tháng 12 năm 2021. Bạn có thể chấp nhận ghi danh vào một kế hoạch tương tự hoặc so sánh các lựa chọn của bạn và thay đổi kế hoạch. Tự động cập nhật là phương án dự phòng giữ cho bảo hiểm của bạn tiếp tục hoạt động. Nhưng tốt hơn hết bạn nên có sự cập nhật, so sánh và thay đổi cho năm 2022 vì mỗi năm đều có sự thay đổi chương trình bảo hiểm.

Đọc thêm
Sử dụng bảo hiểm sức khỏe để nhận thuốc theo toa

Sử dụng bảo hiểm sức khỏe để nhận thuốc theo toa

Các chương trình sức khỏe sẽ giúp thanh toán chi phí của một số loại thuốc theo toa. Bạn có thể mua các loại thuốc khác, nhưng các loại thuốc không có trong danh sách được phê duyệt thường tốn kém hơn. Chương trình bảo hiểm mới của bạn có chi trả cho đơn thuốc của bạn không? Để tìm hiểu những đơn thuốc nào được bao trả thông qua gói Marketplace mới của bạn: Truy cập trang web của công ty bảo hiểm của bạn để xem lại danh sách các đơn thuốc mà chương trình của bạn chi trả Xem Tóm tắt Quyền lợi và Bảo hiểm của bạn , mà bạn có thể nhận trực tiếp từ công ty bảo hiểm của mình hoặc bằng cách sử dụng liên kết xuất hiện trong mô tả chi tiết về gói trong tài khoản Marketplace của bạn. Gọi trực tiếp cho công ty bảo hiểm của bạn để tìm hiểu những gì được bảo hiểm. Xem lại bất kỳ tài liệu bảo hiểm nào mà chương trình của bạn đã gửi cho bạn qua đường bưu điện. Bạn có thể đến hiệu thuốc quen thuộc để lấy thuốc không? Cũng giống như các chương trình sức khỏe khác nhau chi trả các loại thuốc khác nhau, các chương trình sức khỏe khác nhau cho phép bạn mua thuốc từ các hiệu thuốc khác nhau (được gọi là “nhà thuốc trong hệ thống”). Gọi cho công ty bảo hiểm của bạn hoặc truy cập trang web của họ để tìm hiểu xem hiệu thuốc bạn hay đến có nằm trong mạng lưới theo chương trình mới của bạn hay không và nếu không, những hiệu thuốc nào trong khu vực của bạn đang nằm trong hệ thống. Bạn cũng có thể tìm hiểu xem liệu bạn có thể nhận đơn thuốc của mình qua đường bưu điện hay không.

Đọc thêm
Bảo hiểm sức khỏe có bao gồm bảo hiểm nha khoa?

Bảo hiểm sức khỏe có bao gồm bảo hiểm nha khoa?

Bạn có thể nhận bảo hiểm nha khoa như một phần của bảo hiểm sức khỏe hoặc thông qua một chương trình bảo hiểm độc lập. Bạn có thể có bảo hiểm nha khoa theo 2 cách Thứ nhất: Chương trình sức khỏe có bao gồm bảo hiểm nha khoa. Bảo hiểm nha khoa được bao gồm trong một số chương trình sức khỏe. Bạn có thể thấy những chương trình nào bao gồm bảo hiểm nha khoa khi bạn so sánh chúng. Nếu một chương trình sức khỏe bao gồm nha khoa, phí bảo hiểm sẽ bao gồm cả bảo hiểm sức khỏe và nha khoa. Thứ hai: Bảo hiểm nha khoa riêng biệt, độc lập. Nếu bạn chọn một chương trình nha khoa riêng biệt, bạn sẽ phải trả một khoản phí bảo hiểm bổ sung, riêng biệt. Bạn có thể lựa chọn chương trình nào phù hợp với nhu cầu của mình. Chương trình nha khoa cung cấp các quyền lợi và chi phí khác nhau Khi so sánh các chương trình nha khoa trên Thị trường, bạn sẽ tìm thấy thông tin chi tiết về chi phí, khoản đồng thanh toán, khoản khấu trừ và các dịch vụ được bao trả của mỗi chương trình. Chương trình nào có phí bảo hiểm cao hơn thì khoản đồng thanh toán và khoản khấu trừ thấp hơn. Có nghĩa là bạn sẽ phải trả nhiều hơn mỗi tháng, nhưng khi bạn sử dụng các dịch vụ nha khoa bạn sẽ không trả phí hoặc trả một phần rất nhỏ. Chương trình nha khoa nào có phí bảo hiểm thấp thì khoản đồng thanh toán và khoản khấu trừ sẽ cao hơn. Có nghĩa là bạn sẽ trả ít hơn mỗi tháng, nhưng nhiều hơn khi bạn sử dụng các dịch vụ nha khoa. Bảo hiểm nha khoa người lớn và trẻ em Bảo hiểm nha khoa không có sẵn trong chương trình bảo hiểm sức khỏe cho người lớn nhưng nhưng lại là phúc lợi sức khỏe thiết yếu cho trẻ 18 tuổi trở xuống.

Đọc thêm

Trung tâm dịch vụ khách hàng

Từ thứ hai đến chủ nhật 8:00 am đến 8:00 pm (trừ các ngày lễ, Tết) Email: info@tmtins.com

Vui lòng điền thông tin tại đây!

Người đại diện (Agent) sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất!